RA MẮT DIỆN MẠO MỚI CỦA SƠN JIPI – HỘI NGHỊ TRI N KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2021

RA MẮT DIỆN MẠO MỚI CỦA SƠN JIPI – HỘI NGHỊ TRI N KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2021

Ngày 27 tháng 3 vừa qua, công ty CPLD Sơn Nhật Bản cùng Ông Lê Văn Dũng – GĐ Kinh doanh khu vực miền Trung – tỉnh Thanh Hóa đã vinh dự được đồng hành và hỗ trợ tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng – hệ thống nhà phân phối sơn Jipi khu vực Miền Trung tại thành phố Thanh Hóa.

Đến với chương trình hội nghị khách hàng lần này, công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã giới thiệu tới toàn thể Quý Đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể các nhà phân phối về sự thay đổi mới, nâng cấp diện mạo của sơn Jipi tại tất cả các dòng sản phẩm.

Trong suốt những năm qua, Sơn Jipi đã tích hợp thành công những công nghệ đột phá được đội ngũ Kỹ Thuật Viên cùng Cố vấn Kỹ Thuật của công ty vào sản phẩm. Chính vì vậy mà việc thay đổi thiết kế vỏ thùng lần này đi theo định hướng mới mà sơn Jipi đang thực hiện, là một phần của quá trình phát triển thương hiệu. Phương châm làm việc trong dự án này đó là chúng tôi muốn bao bì mới này thể hiện được chất lượng vượt trội của sản phẩm sơn Jipi nhưng vẫn lan tỏa cảm giác an tâm và chuyên nghiệp mà Sơn Jipi đã gây dựng trong lòng Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 và nửa đầu năm 2021 rất khó khăn bởi Đại dịch Covid-19 nhưng đây cũng thời gian đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hệ thống Sơn Jipi trên toàn quốc. Thành công vượt ngoài sức mong đợi của toàn bộ hệ thống là một phần là nhờ Việt Nam đã có những biện pháp nhanh chóng và kịp thời để đẩy lùi dịch bệnh, phần lớn là nhờ tinh thần đoàn kết và sự tin tưởng giữa Công ty CPLD Sơn Nhật Bản và Quý Đối tác.

Sơn Jipi xin trân trọng!

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059