Xuân gắn kết – tết tri ân 2020

Xuân gắn kết – tết tri ân 2020

Vào thứ 6, ngày 15/01/2021 vừa qua, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã tổ chức bữa tiệc Tất Niên 2020 – “Xuân gắn kết – Tết tri ân” cho toàn thể CBCNV, Ban Lãnh đạo, Quý Đối tác và Quý Nhà cung cấp của công ty.
Bữa tiệc là dịp để tất cả thành viên có thể gặp mặt, trao nhau những cái bắt tay nồng ấm cùng những cái ôm cảm ơn đầy ý nghĩa để tổng kết về hành trình năm 2020 đã qua. Khép lại một năm với nhiều sự biến động và đổi thay, thật vui mừng vì bây giờ chúng ta đã có thể bắt đầu một năm mới với đầy sự hứng khởi và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn. Bữa tiệc còn là dịp để chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty; những đối tác thân thiết; cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Đại gia đình Sơn Jipi đã đồng hành để có được ngày hôm nay.
Trước thềm năm mới, thật hy vọng Công ty CPLD Sơn Nhật Bản cùng Quý Đối tác ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới. Đồng kính chúc toàn thể thành viên công ty dồi dào sức khỏe, đoàn kết, gắn bó và cùng công ty tiến xa hơn nữa trong tương lai. Cuối cùng, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, cảm ơn anh Nguyễn Tiến Thắng vì đã luôn là chỗ dựa đầy tin tưởng cho mọi người. Hy vọng anh sẽ luôn nắm chắc bánh lái, giúp con tàu Jipi Việt Nam vượt qua mọi bão táp mưa sa, vững vàng hướng đến một năm 2021 đầy hứa hẹn!
Sơn Jipi xin trân trọng!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059