SƠN JIPI ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM TRANH CUP SUMO – KATA

SƠN JIPI ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM TRANH CUP SUMO – KATA

Từ ngày 29 đến 31/03/2024, tại xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã diễn ra Giải Đấu Bóng Chuyền Hơi Nam, tranh Cup Sumo – Kata. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp, Sơn JIPI đã tham gia tài trợ và tổ chức cho giải bóng này.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của hơn 10 đội bóng, tham gia tranh tài trong hơn 20 trận đấu sôi nổi. Qua từng trận bóng hay và kịch tính, Ban tổ chức đã xác định được những đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời đã tiến hành trao cup vinh danh và huy chương sắc màu.

Đây không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích dành cho bà con địa phương, mà thông qua giải đấu này, Sơn JIPI mong muốn được góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy lối sống lành mạnh và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.

Sơn JIPI xin gửi lời cảm ơn tới Nhà Phân Phối Trần Dũng đã đại diện công ty đứng ra tổ chức Giải bóng. Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương, các đội bóng tham gia, khán giả và bà con đã cùng nhau tạo nên không khí sôi động và ủng hộ nhiệt tình cho giải đấu này.

Bình luận

Share this post


024 362 27981