MUA SƠN TẶNG SƠN – SƠN JIPI LIÊN TỤC NHẬN NHỮNG ĐƠN ĐẶT HÀNG LỚN

MUA SƠN TẶNG SƠN – SƠN JIPI LIÊN TỤC NHẬN NHỮNG ĐƠN ĐẶT HÀNG LỚN

Chương trình MUA SƠN TẶNG SƠN đang dần đi đến hồi kết!!! Các Nhà phân phối Sơn Jipi cũng đang khẩn trương chuẩn bị đặt các đơn hàng cuối cùng để nhận những ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong tháng 4 này.

Như chúng ta đã biết, thời tiết Việt Nam đang bước vào giai đoạn dễ chịu nhất trong năm, các Nhà phân phối Sơn Jipi hiện tại rất nhiệt tình tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt nhất tháng này. Các đơn hàng của quý nhà phân phối sơn Jipi đang về liên tục khiến cho nhà máy luôn trong tình trạng phải tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo gửi đủ số lượng và đúng thời hạn các đơn hàng tới tay quý khách hàng. Sơn Jipi rất vui vì sự tin tưởng của quý đối tác dành cho công ty, chỉ còn 02 ngày nữa, chương trình Mua sơn tặng sơn tháng 4 sẽ kết thúc, nhanh tay đặt hàng để được hưởng những lợi ích kinh tế lớn nhất trong tháng 4 này nhé các Jipi-ers !!!

Cùng chúc cho Nhà phân phối sẽ gặt hái nhiều quả ngọt trong mùa kinh doanh này!!! Và các Nhà phân phối chưa kịp tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi cũng đừng lo, MUA SƠN TẶNG SƠN vẫn kéo dài tới hết ngày 12/04!!! Liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!!

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059