NHỮNG ĐIỂM SÁNG DOANH NGHIỆP TRONG ĐẠI DỊCH COVID

NHỮNG ĐIỂM SÁNG DOANH NGHIỆP TRONG ĐẠI DỊCH COVID

“Làn sóng” dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 dâng cao thực sự đã làm chao đảo nền kinh tế và tổn thất nặng nề đối với các doanh nghiệp trong nước. Có thể nói, bất cứ doanh nghiệp nào duy trì và thực hiện được “mục tiêu kép” trong thời điểm này là cả một sự nỗ lực của tập thể và đội ngũ ban lãnh đạo; chứng tỏ được khả năng chống chịu cao, có những thành công nhất định và luôn giữ vững vị thế.
💥 𝑲𝒉𝒐́ 𝒌𝒉𝒂̆𝒏 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄
Thị trường sơn trong nước đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh và sản xuất vì 03 điều kiện sau:
1️⃣ Theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn bắt buộc phải thực hiện hàng loạt những yêu cầu gắt gao đảm bảo an toàn tại nơi sản xuất và vận hành.
2️⃣ Vận chuyển, phân phối hàng hóa đến các tỉnh thành, địa phương thiếu phương tiện trầm trọng do khó có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt tại chốt kiểm dịch.
3️⃣ Khan hiếm nguyên vật liệu – cú sốc lớn của ngành sản xuất, xây dựng từ nửa cuối năm 2020 cho tới thời điểm hiện tại vẫn kéo dài.
🔥 𝑿𝒐𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂́, 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒖̀𝒂 𝒅𝒊̣𝒄𝒉
📌 Thay vì ngồi đợi dịch bệnh qua rồi mới thực hiện được những kế hoạch, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản nhanh chóng thay đổi chính sách linh hoạt, phù hợp, tìm cách thích ứng với thực tế để tự tạo ra “kháng thể” cho doanh nghiệp. Công ty đáp ứng điều kiện phòng chống dịch nghiêm ngặt tại nơi sản xuất theo quy định của Chính phủ và đảm bảo an toàn cho người lao động và cộng đồng như: 50% CNV hoạt động luật phiên theo lịch cố định tại nhà máy, #thực_hiện_5K#3_tại_chỗ, tuân thủ #1_cung_đường#2_điểm_đến, kiểm soát chặt chẽ người ra vào và lên danh sách tiêm vắc xin từ sớm cho CBCNV.
📌 Chính nhờ những ứng phó kịp thời và hiệu quả, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã được phê duyệt phương án sản xuất kinh doanh với 100% công suất trong mùa dịch. Sơn Jipi quyết tâm thực hiện #mục_tiêu_kép của Thủ tướng chính phủ; bảo vệ sức khỏe và tính mạng của CBCNV; duy trì, ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, không để đứt gãy chuỗi cung ứng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
🇻🇳 Sơn Jipi cùng cả nước phòng chống dịch và phục hồi, phát triển kinh tế! Cố lên Việt Nam ơi!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059