HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2021

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2021

Chủ đề: Ra mắt diện mạo mới của sơn Jipi và trải nghiệm công nghệ Nano Bạc trong sơn Fujisu và sơn US.one

Ngày 27 tháng 3 năm 2021, công ty CPLD Sơn Nhật Bản cùng ông Lê Văn Dũng – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Trung tỉnh Thanh Hóa đã vinh dự được đồng hành và hỗ trợ tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng – hệ thống nhà phân phối sơn khu vực Miền Trung tại thành phố Thanh Hóa.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Vũ Phương Nam – Phó chủ tịch HĐQT Giám đốc phát triển thương hiệu công ty CPLD Sơn Nhật Bản; Ông Hoàng Bảo Trung – Giám đốc Kinh doanh công ty CPLD Sơn Nhật Bản; Ông Lê Văn Dũng –  Giám đốc kinh doanh sơn Nhật Bản khu vực miền Trung tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra buổi hội nghị còn quy tụ nhiều vị khách đặc biệt đó là những khách hàng, đối tác, NPP, ngân hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường đã qua.

Vinh danh đại lý xuất sắc

Đến với chương trình hội nghị khách hàng lần này, công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã giới thiệu tới toàn thể Quý Đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể các nhà phân phối về sự thay đổi mới, nâng cấp diện mạo của sơn Jipi tại tất cả các dòng sản phẩm. Trong suốt chặng đường qua, sơn Jipi đã tích hợp thành công những công nghệ đột phá đưa vào sản phẩm. Vì vậy việc thay đổi thiết kế vỏ thùng lần này đi theo hướng mà sơn Jipi đang thực hiện, là một phần của quá trình phát triển thương hiệu, luôn đem đến chất lượng vượt trội và lan tỏa sự an tâm đã gây dựng trong lòng khách hàng. Công ty CPLD Sơn Nhật Bản cùng các chuyên gia đầu ngành của Học viện Quân y đã nghiên cứu và tổng hợp các hạt Nano Bạc bằng phương pháp khử quang hóa, ứng dụng thành công vào trong quá trình sản xuất sản phẩm sơn Fujisu và Us.one. Ngay tại Hội nghị, công ty đã giới thiệu tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng về công nghệ Nano Bạc mới cũng như giúp Khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình ứng dụng công nghệ này vào cơ chế diệt khuẩn kép vượt trội trong sản phẩm Sơn Nhật Bản.

Ông Lê Văn Dũng phát biểu vinh danh tri ân đại lý

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản tổ chức Hội nghị khách hàng hệ thống phân phối sơn Nhật Bản với mục tiêu thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng, gắn bó và hợp tác tốt đẹp giữa công ty và các Quý Đối tác. Những cái bắt tay thân mật, những nụ cười rạng rỡ ngay tại hội nghị đã thể hiện minh chứng rõ rệt cho một cuộc hợp tác bền chặt gắn kết và sự tin tưởng, tình cảm chân tình giữa toàn thể công ty và các Quý Đối tác. Ngoài ra, buổi hội nghị còn là dịp để mọi người tụ họp, gặp gỡ giao lưu và chia sẻ, cùng nhau nhìn lại thành tựu và định hướng phát triển cho tương lai sắp tới. Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung đã thể hiện tinh thần chiến đấu phát triển mạnh mẽ hơn nữa của toàn thể nhà phân phối, thúc đẩy doanh số bán hàng cho nhà phân phối trong thời gian tới.

Cuối cùng, công ty CPLD Sơn Nhật Bản mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những Quý Đối tác, Quý NPP, Quý Khách hàng cũng như anh em thợ thầu lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất vì đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sơn Nhật Bản trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống!

 

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản xin trân trọng!

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059