NHỮNG CHUYẾN XE HÀNG GIỮA MÙA DỊCH

NHỮNG CHUYẾN XE HÀNG GIỮA MÙA DỊCH

Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để tránh đứt gãy kết nối lưu thông hàng hóa thì việc xây dựng quy trình vận chuyển bài bản, phù hợp với thực tế là rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp sản xuất. Sau khi đáp ứng đầy đủ những quy định gắt gao trong Công văn 3224/SGTVT – QLVT về việc cấp giấy đi đường cho xe luồng xanh, công ty CPLD sơn Nhật Bản nhanh chóng thực hiện hàng loạt những phương án để cung ứng hàng hóa và đảm bảo an toàn cho người lao động trong mùa dịch.
1️⃣ Đội ngũ kinh doanh tham gia trực tiếp vào quá trình vận chuyển hàng hóa đến các điểm giao hàng trên địa bàn Hà Nội.
2️⃣ Thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế.
3️⃣ 100% lái xe và phụ xe đươc test covid trong quá trình vận chuyển – giao nhận hàng; chấp hành nghiêm và hợp tác tích cực với lực lượng chức năng trên đường và tại các chốt kiểm soát dịch bệnh để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
4️⃣ Trên mỗi phương tiện, nhân viên luôn mang khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và trang bị đầy đủ Mã QR Code trên Thẻ nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên “Luồng xanh”.
5️⃣ Phun khử khuẩn hàng hóa và phương tiện trước và sau khi giao hàng trong ngày.
Nhờ vậy, những chuyến xe hàng vẫn luôn đến tay NPP kịp thời và đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi để NPP có thể yên tâm và ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059