CẢM ƠN NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JIPI TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

CẢM ƠN NHÀ PHÂN PHỐI SƠN JIPI TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trên tinh thần cùng sẻ chia những khó khăn, giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã có những hành động thiết thực, tương thân tương ái chống dịch Covid, để có thể hỗ trợ và giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp sức cho cuộc chiến cả nước đối với “kẻ thù” mang tên Covid-19.
Theo đúng như lịch trình đã thông báo, vào ngày 09/06/2021 chuyến xe hàng của Sơn JIPI đã có mặt tại các điểm trao tặng MTTQ thị trấn Phố Mới, chính quyền tại thành phố Bắc Ninh, Sở Y tế huyện Lục Nam và trao tặng cho chính quyền tại đầu chốt kiểm dịch địa phương. Các NPP Sơn JIPI đã trao phần quà để Chính quyền địa phương trao tận tay Đội công tác phòng chống dịch. Các phần quà Sơn JIPI trao tặng bao gồm: khẩu trang y tế 4 lớp chất lượng cao, chai xịt sạch khuẩn Biocos và bộ đồ bảo hộ.
Với một chút tấm lòng nhỏ, Sơn JIPI thật xúc động khi nhận được những lời cảm ơn và rất nhiều niềm vui chia sẻ của mọi người trong buổi trao quà. Công ty CPLD Sơn Nhật Bản cảm thấy thật ấm lòng vì đã làm được một điều thật ý nghĩa trong cuộc chiến với tình hình dịch bệnh hiện nay. Chúng tôi hy vọng với tấm lòng ấm áp và các món quà nhỏ sẽ là nguồn động viên tinh thần để Đội công tác phòng chống dịch có thêm niềm tin, sức mạnh sớm vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.
Một lần nữa Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – Nhãn hàng Sơn JIPI xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến NPP JIPI Bắc Ninh, NPP Hà Khanh, NPP Tiến Nhã và cán bộ công nhân viên của Sơn JIPI đã ủng hộ giúp đỡ nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh đã nhiệt tình, không quản khó khăn nguy hiểm chuyển những vật phẩm đến với bà con. Chúng ta cùng chung tay chống dịch và nâng cao trách nhiệm hành vi mỗi người trong cuộc chiến với Covid-19.
Sơn JIPI xin trân trọng cảm ơn❗️❗️❗️
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059