ĐẠI DỊCH COVID-19, THÁCH THỨC SONG HÀNH CÙNG CƠ HỘI

ĐẠI DỊCH COVID-19, THÁCH THỨC SONG HÀNH CÙNG CƠ HỘI

Đại dịch Covid-19 đang làm thay đổi thế giới, tác động tiêu cực trực tiếp tới kinh tế và thương mại quốc tế. Trong 6 tháng đầu năm 2021, có 70.209 doanh nghiệp rút khỏi thị trường và không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, tài chính suy giảm.
‼Đặc biệt đối với thị trường sơn trong nước, việc vận chuyển phân phối hàng hóa giao thoa giữa các tỉnh thành địa phương khó khăn. Một số doanh nghiệp sơn nhỏ bắt buộc phải dừng hoạt động do không đáp ứng được các điều kiện vừa sản xuất vừa phòng dịch hay do có ca nghi nhiễm Covid. Ngoài ra việc cung ứng hàng hóa không thể diễn ra liên tục do khan hiếm nguyên vật liệu, đầu ra đứt gãy, chi phí hoạt động tăng quá cao cũng khiến nhiều doanh nghiệp sơn phải dừng hoạt động,…
📌Được biết, để chính quyền cấp phép hoạt động trong thời gian dịch Covid-19 căng thẳng là vô cùng khó khăn. Chính phủ cũng đã lắng nghe ý kiến của nhân dân, thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp và đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp duy trì hoạt động hướng tới phát triển ổn định trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid. Với thực tế này và quan điểm trong sản xuất kinh doanh của mình, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản luôn tuân thủ luật pháp và sẽ hành động để đảm bảo cung ứng hàng hóa đầy đủ tới Quý NPP, Quý Đối tác và Quý Khách hàng.
Cụ thể như: Đơn đăng ký tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh; Biên bản tự kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp; Phương án, kế hoạch vừa sản xuất vừa phòng chống dịch Covid-19 và xử lý khi có trường hợp mắc Covid-19. Phương án sử dụng lao động Toàn bộ hồ sơ trên Công ty gửi đến chính quyền cấp cơ sở phụ trách cụm công nghiệp là UBND xã Tam Hiệp và đã được cấp phép hoạt động theo công văn 4481/BCT-TTTN gửi đến Sở Công Thương các tỉnh, thành trên cả nước vào ngày 27-07-2021. Trong thực tế công ty đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch của doanh nghiệp, các tổ covid theo từng phòng ban và các biện pháp phòng dịch được triển khai theo văn bản số 6666 của Bộ Y Tế.
❤️ Công ty CPLD Sơn Nhật chân thành gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ nhiệt thành và trân quý tình cảm của Quý NPP, Quý Đối tác trong giai đoạn khó khăn này. Sơn JIPI mong muốn được đồng hành cùng Quý NPP, Quý Đối tác vượt qua dịch bệnh và ngày càng phát triển bền vững.
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059