Chúng tôi là ai

SƠN JIPI – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ THẤU HIỂU

Sống tại một quốc gia chịu sự tác động rất nhiều của thời tiết, người dân Việt Nam luôn gặp trở ngại khi muốn tạo dựng một môi trường sống thực sự thịnh vượng và bền vững. Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất sơn, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản luôn mong muốn ngày càng có thể thỏa mãn thêm nhiều người dân Việt hơn nữa.

Vào đầu năm 2010, đội ngũ nghiên cứu của Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã phát triển thành công sản phẩm sơn mới mang tên Jipi với chất lượng tuyệt hảo, giá thành hợp lý và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất sơn nước với mong muốn thỏa mãn trên cả sự kỳ vọng của khách hàng. Với mong muốn là thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người thông qua việc tạo cảm hứng, sơn Jipi hi vọng có thể giúp mọi người dân Việt có thể xây dựng được một không gian xung quanh mình bền vững và tươi sáng hơn.

LỜI CAM KẾT

Sơn Jipi luôn cam kết là sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần tạo dựng cuộc sống thịnh vượng cho tất cả Quý đại lý. Sơn Jipi sẽ là cầu nối giữa công ty và Quý khách hàng với hy vọng có thể nhanh chóng hỗ trợ kịp thời cũng như trở thành nơi duy nhất mà Quý khách hàng có thể tạo dựng sự tin tưởng.

Sơn Jipi cam kết có thể tạo ra một thế giới an toàn với đầy màu sắc, góp phần tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững, nơi mà cuộc sống của mỗi người dân sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Biểu tượng của JIPI PAINT là hình ảnh mặt trời mọc với điểm nhấn là ngôi sao chất lượng năm cánh. Hình ảnh mặt trời thể hiện khát vọng vươn lên, nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt, sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Ngôi sao năm cánh biểu trưng cho chất lượng , sự chiến thắng, niềm tin vào thành công.

Hình ảnh mặt trời nằm trong hình vuông thể hiện sự ổn định của năng lực sản xuất và kinh doanh vững mạnh của công ty.

024 362 27981