AIC HOLDINGS CÙNG HỘI DOANH NHÂN TƯ NHÂN VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN TRƯỞNG CƠ QUAN ĐẠI DIỆN VIỆT NAM

AIC HOLDINGS CÙNG HỘI DOANH NHÂN TƯ NHÂN VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN TRƯỞNG CƠ QUAN ĐẠI DIỆN VIỆT NAM

Sáng ngày 31/03, tại Hà Nội, Đoàn Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2023-2026 đã có buổi làm việc với Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam.
” Sự tử tế ” và ” chữ Tâm ” trong kinh doanh của các Doanh Nhân Việt Nam là thông điệp mà ông Nguyễn Tiến Thắng – chủ tịch hội đồng quản trị AIC Holdings kiêm Phó tổng thư ký hội doanh nhân tư nhân Việt Nam – nhờ các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài gửi tới bạn bè quốc tế tại buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu và 16 Tân Đại Sứ của Hội Doanh Nhân Việt Nam.
Trong năm 2023,với bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng một số doanh nghiệp lại coi đó là cơ hội để bứt phá đạt mục tiêu dẫn đầu toàn ngành về quy mô lẫn khối lượng sản xuất. Sự chuyển mình của AIC Holdings ở thời điểm hiện tại sẽ là bước đệm vững chắc để tiến tới ước mơ tăng trưởng vượt bậc trong năm 2025, thể hiện tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những công ty sản xuất sơn nước hàng đầu tại thị trường sơn nội địa.
Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, các doanh nghiệp mong muốn qua các kênh Đại sứ Việt Nam tại nước ngoài để thông tin cụ thể hơn, sâu rộng hơn về thương hiệu doanh nghiệp; được các đại sứ hỗ trợ việc kết nối, xúc tiến thương mại, đặc biệt là thông qua Góc không gian Việt Nam tại Đại sứ quán nước sở tại. Đồng thời, qua kênh Đại sứ, doanh nghiệp Việt được tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm quản trị, công nghệ từ các nước tiên tiến.
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059