LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN QUANG HẢI (QUẾ VÕ, BẮC NINH)

LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN QUANG HẢI (QUẾ VÕ, BẮC NINH)

Ngày 11/09 vừa qua, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản vui mừng chào đón thành viên mới – Nhà phân phối Sơn Quang Hải tại Quế Võ, Bắc Ninh. Đông đảo các quan khách đã tới tham dự và tìm hiểu về Sơn Jipi.
Lễ khai trương có sự tham dự của Ông Nguyễn Thế Uy – Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty CPLD Sơn Nhật Bản, Ông Trịnh Quang Thụy – Giám đốc Thương hiệu Jipi Khu vực Bắc Ninh và Ông Tạ Quang Hải – Đại diện Nhà phân phối Quang Hải, cùng sự góp mặt của các đối tác và bạn bè trong ngành sơn và VLXD.
Buổi lễ khai trương chính là cột mốc đánh dấu sự hợp tác và đồng hành giữa NPP Quang Hải cùng Công ty CPLD Sơn Nhật Bản. Qua thời gian tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng; ông Tạ Quang Hải đã lựa chọn tín nhiệm thương hiệu Jipi. Bên cạnh đó, buổi lễ còn là sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các đối tác ngành VLXD tại khu vực. Những nụ cười, những cái bắt tay nồng hậu chính là minh chứng cho sự tin tưởng và hứa hẹn mở ra một tương lai phát triển bền vững giữa Công ty Sơn Jipi và NPP Sơn Quang Hải.
Công ty CPLD Sơn Nhật Bản xin kính chúc ông Tạ Quang Hải và gia đình thật nhiều sức khỏe, chúc NPP Sơn Quang Hải khai trương hồng phát!
Sơn Jipi xin trân trọng!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059