CHỦ TỊCH HIỆP HỘI SƠN VÀ MỰC IN VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SƠN JIPI

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI SƠN VÀ MỰC IN VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SƠN JIPI

Ngày 25/10, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản (Sơn Jipi) vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Thị Bạch Yến, Chủ tịch Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA) đến thăm quan và làm việc tại Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch VPIA đã thể hiện sự quan tâm và ủng hộ với Sơn Jipi bằng việc tham quan trực tiếp văn phòng, kiểm chứng chất lượng sản phẩm và trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu của Công ty. Chủ tịch cũng đánh giá cao những nỗ lực của công ty trong việc nâng cao chất lượng và đổi mới sản phẩm; đồng thời chia sẻ thông tin quý báu về các xu hướng và cơ hội mới trong ngành sơn nước.

Ông Nguyễn Tiến Thắng, Tổng Giám đốc Công ty, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam bày tỏ sự cảm kích về chuyến thăm này của Chủ tịch, đồng thời cam kết sẽ liên tục cải tiến, mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với thị hiếu của thị trường. Cuộc gặp cũng thể hiện sự quyết tâm của Sơn Jipi trong việc đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp bền vững thông qua việc cung cấp các sản phẩm sơn có chất lượng, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059