KHẨU TRANG TẶNG NGAY – CHUNG TAY VƯỢT DỊCH

KHẨU TRANG TẶNG NGAY – CHUNG TAY VƯỢT DỊCH

Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh hiện đang chịu rất nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Nhân lực, vật lực của tỉnh gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chống dịch và điều trị. Những ngày này, từ khắp mọi miền Tổ quốc, nhiều địa phương và các đơn vị đang hướng về Bắc Giang, Bắc Ninh với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh.
Nhằm chia sẻ khó khăn với đội công tác phòng chống dịch và công nhân trong khu vực cách ly tại Bắc Giang Bắc Ninh, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – Nhãn hàng Jipi nêu cao tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” chung sức cùng đồng đội – hệ thống NPP tại địa phương hỗ trợ đội công tác phòng chống dịch và công nhân trong khu vực cách ly cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
Sơn Jipi mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình để chi viện kịp thời, chung tay cùng người dân tại tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh có thể “thần tốc, thần tốc hơn nữa” trong công cuộc chống dịch. Sơn Jipi hy vọng, tấm lòng và hoạt động hỗ trợ của các NPP sơn Jipi tại địa phương sẽ là nguồn động lực để mọi người có thể chống lại dịch trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi xin được chuyển trang thiết bị y tế tới các NPP sơn Jipi tại địa phương tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh một số trang thiết bị như sau: 30.000 khẩu trang Y tế 4 lớp chất lượng cao, hơn 100 chai xịt sạch khuẩn Biocos 100ml, bộ đồ bảo hộ y tế đạt chuẩn dành cho NPP.
Qua đây, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các NPP đã đồng lòng cùng chúng tôi, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn khó khăn nhất. Công ty được biết các NPP sẽ trao trực tiếp toàn bộ trang thiết bị đến MTTQ thị trấn Phố Mới, chính quyền tại thành phố Bắc Ninh, Sở Y tế huyện Lục Nam và trao tặng cho chính quyền địa phương tại đầu chốt kiểm dịch địa phương. Thay mặt toàn thể công nhân viên, Công ty cùng hệ thống NPP sơn Jipi hy vọng rằng người dân Bắc Giang, Bắc Ninh sẽ sớm vượt qua được khó khăn này và chiến thắng đại dịch. Chúng tôi luôn coi trách nhiệm này là những món quà nhỏ từ trái tim, đến trái tim, để có thể lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương trợ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào của người dân Việt Nam.
Sơn Jipi xin trân trọng cảm ơn!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059