ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 CÙNG GẮN KẾT TRIỆU TẤM LÒNG

ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 CÙNG GẮN KẾT TRIỆU TẤM LÒNG

Tại thời điểm hiện tại, Việt Nam đang có những tín hiệu tốt trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hơn ai hết, chúng ta đều tin rằng đất nước sẽ lại 1 lần nữa chiến thắng đại dịch và không để lại những mất mát nặng nề cho người dân. Nhờ có Vaccine phòng chống dịch nên trong thời gian tới, công cuộc phòng dịch sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ, để đạt được mục tiêu miễn dịch trong cộng đồng. Tuy nhiên, hiệu lực của vaccine lại không kéo dài và việc tiêm vaccine phải tiến hành định kỳ. Chúng ta luôn cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng “sống chung với dịch bệnh”. Tất cả những điều này đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn, trong khi Việt Nam còn nhiều khó khăn, ngân sách nhà nước hạn hẹp.
❤️ Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã quyết định cùng nhau trích 01 ngày lương để chung tay đóng góp vào Quỹ Vaccine của nhà nước. Tổng số tiền ủng hộ sau thời gian hưởng ứng chương trình đã lên tới hơn 45.000.000 VNĐ. Ông Nguyễn Tiến Thắng – TGĐ Công ty Sơn Jipi cho biết: “Đóng góp dù nhỏ hay lớn thì đều đáng trân trọng. Trong bất cứ giai đoạn nào của xã hội, mỗi doanh nghiệp cũng cần đóng góp và dựng xây vào công cuộc chung. Tập thể công ty chúng tôi đều hướng tới mục tiêu đảm bảo cuộc sống an toàn không chỉ cho bản thân, gia đình mà cho cộng đồng và cả xã hội.”
❤️ Một lần nữa, Công ty chân thành gửi lời cảm ơn tới những đóng góp và sự ủng hộ nhiệt thành của Quý NPP và toàn thể CBCNV sơn Jipi trong giai đoạn khó khăn này. Sơn Jipi thực sự trân quý tình cảm và sự đồng hành của mọi người. Đó luôn là nguồn động lực để Công ty có thể phát triển, cống hiến hơn nữa cho mỗi cá nhân và cho xã hội.
❤️ Qua đây, chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia và kêu gọi mọi người cùng đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, địa chỉ đã được Chính phủ công bố dưới đây:
1/ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sở giao dịch
– Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19
– Số tài khoản: 2019002019 (VND)
2/ Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM (HDBank)
– Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19
– Số tài khoản: 686868(VND)
3/ Tại Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước
– Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19;
– Số hiệu tài khoản: 3761.0.9098866.91999 (VND)
4/ Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội
– Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19;
– Số hiệu tài khoản: 21110009116868 (VND)
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059