SƠN JIPI KHÁNG KHUẨN VƯỢT TRỘI ĐẠT GIẢI 3 HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2021 – HỌC VIỆN QUÂN Y

SƠN JIPI KHÁNG KHUẨN VƯỢT TRỘI ĐẠT GIẢI 3 HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2021 – HỌC VIỆN QUÂN Y

Sơn Jipi khẳng định chất lượng sản phẩm qua nhiều thành tích. Ngày 24/08/2020, đội ngũ chuyên gia – kỹ thuật viên của AIC đã cùng Thượng tá – Tiến sĩ hóa học Nguyễn Văn Dung và Tiến sĩ Nguyễn Minh Ngọc nghiên cứu tổng hợp thành công các hạt nano bạc bằng phương pháp khử quang hóa và ứng dụng thực tiễn vào trong quá trình sản xuất sản phẩm. Nghiên cứu đã được công nhận và đăng tải tại Tạp Chí Y Dược Học Quân Sự – Tạp chí y dược hàng đầu Việt Nam (tạp chí số 4-TV năm 2020).
Và mới đây, các nghiên cứu sinh Học Viện Quân Y đã lựa chọn sản phẩm Sơn Jipi làm để tài “ NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO SƠN CHỨA NANO BẠC CHỐNG VI KHUẨN TRONG BỆNH VIỆN”. Trong nhiều ngày tháng nghiên cứu và thực nghiệm, đề tài này đã đạt GIẢI BA chung cuộc thi Hội nghị nghiên cứu khoa học 2021. Công ty TNHH Sơn Jipi rất tự hào với những nghiên cứu và cống hiến của Tiến sĩ Lê Văn Dung – Cố vấn kỹ thuật sản xuất từ những ngày đầu thành lập.
Có thể nói những thành tựu trên là đòn bẩy vượt trội mở hướng nghiên cứu nổi bật về công nghiệp sơn nước trong tương lai. Với những thành tựu này, Sơn Jipi lại một lần nữa được khẳng định về chất lượng sản phẩm cao cấp, không chỉ bảo vệ cho những công trình và còn mang lại giá trị lớn về sức khỏe, sự an toàn của người tiêu dùng Việt.
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059