SAU ĐẠI DỊCH NGƯỜI BẠN MUỐN GẶP LẠI NHẤT LÀ AI

SAU ĐẠI DỊCH NGƯỜI BẠN MUỐN GẶP LẠI NHẤT LÀ AI

Dịch bệnh Covid-19 đã cho chúng ta nhận ra rất nhiều điều, và có lẽ bài học đầu tiên mà ai cũng dễ dàng cảm nhận là: Thật đáng quý khi hằng ngày được gặp gỡ những người thân yêu xung quanh mình.
Chính vì lẽ đó nên trong thời gian “ai ở đây, ở yên đó”, nhiều người trong chúng ta thực nhớ những khoảnh khắc được gắn kết, được trò chuyện, tụ tập với gia đình, bạn bè, người thân và những người đồng hành… Mong được trở về quê hỏi thăm cha mẹ; mong được trở về nhà để bế bồng con, ôm chặt vợ; mong được gặp đám bạn thân để cụng cốc bia, trò chuyện đời,…. Và đối với Sơn Jipi, điều chúng tôi mong mỏi nhất lúc này là những cái bắt tay thật chặt với quý NPP – những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt thời gian qua. Thật sự chờ đợi những cuộc gặp gỡ để thăm hỏi tình hình và chia sẻ những câu chuyện trong khoảng thời gian khó khăn vừa rồi.
Thành phố Hà Nội đang bước vào giai đoạn “bình thường mới”, trạng thái chống dịch theo Chỉ thị 15. Đội ngũ kinh doanh của Sơn Jipi đã và đang tiếp tục đến thăm những NPP tại khu vực TP Hà Nội sau giãn cách. Quan trọng hơn là luôn nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch 5K và đã tiêm Vaccine đầy đủ.
Vững tin và đồng lòng sẽ vượt qua gian khó!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059