NGUYÊN NHÂN VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT TRONG VIỆC XỬ LÝ PHAI MÀU MÀNG SƠN

NGUYÊN NHÂN VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT TRONG VIỆC XỬ LÝ PHAI MÀU MÀNG SƠN

Không ai muốn căn nhà của mình ngay sau khi sơn bị mất màu một phần hoặc sơn bị phai màu toàn bộ so với màu sơn lúc mới sơn.
Anh Tạ Văn Lợi – chủ NPP Hải Lợi sơn JiPi đã chỉ ra 04 NGUYÊN NHÂN chính dẫn đến hiện tượng màng sơn bị mất màu như sau:
❌ Tác nhân thời tiết, ngoại quan: Màng sơn bị phân hủy dưới tác dụng của tia tử ngoại, môi trường nhiễm hóa chất và nhiệt độ cao
❌ Sai hệ sơn: Dùng sơn nội thất đem sơn cho ngoại thất
❌ Hiện tượng kiềm hóa: do tường ẩm, do không dùng lớp sơn lót chống kiềm, lót kiềm không kĩ ở các khe kẽ phào chỉ, miếng phù điêu, họa tiết trang trí, pha sơn lót quá loãng ( > 10%), dùng sơn trắng đê thay sơn lót kháng kiềm, sơn lót kháng kiềm khi tường vẫn còn ẩm…
❌ Dùng sơn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ
? Một trong những BÍ QUYẾT để đời của anh là những lưu lý trong lúc sơn lót kháng kiềm, tường phải khô tuyệt đối, thi công lót kiềm cần dày dặn và quét kĩ các khe kẽ, góc cạnh của tường, phào chỉ… sẽ tốt nhất nếu sơn 2 lớp #sơn_lót_kháng_muối, siêu #kháng_kiềm#KATA_SR và 2 lớp sơn màu ngoại thất KATA để có kết quả tốt nhất. Hiện tượng thường xảy ra đối với những sơn có chất lượng thấp hoặc thi công sai cách. Trước khi khắc phục, các bạn cần tìm hiểu kỹ vì với mỗi nguyên nhân khác nhau, cách KHẮC PHỤC sẽ có sự linh hoạt như sau:
✔️ Đối với những ngôi nhà, mảng tường hướng tây thường xuyên chịu nắng nóng khách hàng nên lựa chọn những dòng sơn có khả năng bền màu tối ưu như KATA Platin vừa bền màu vừa giảm được nhiệt độ cho bề mặt tường.
✔️ Nếu nguyên nhân do lớp sơn trước có chất lượng kém , chỉ có cách làm sạch toàn bộ bề mặt tường. Sơn lót và sơn phủ lại bằng sơn Jipi cao cấp
✔️ Dùng sơn của những thương hiệu sơn uy tín, có chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng.
✔️ Tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn và quy định của nhà sản xuất trong việc sử dụng hệ sơn.
✔️ Trước thi công cần kiểm tra kĩ các điều kiện thi công như tường đã khô tuyệt đối chưa, thời tiết lúc thi công không được mưa và không nên thi công khi trời quá nắng nóng vì lúc này nhiệt độ bức tường có thể lên tới trên 60 độ C làm giảm khả năng thẩm thấu và bám dính của màng sơn vào tường.
Công trình được thực hiện bởi NPP Hải Lợi Sơn Jipi.
?????? Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm sơn uy tín, chất lượng tốt, bền màu chiếm 50% thành công trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái và trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết trong quá trình sửa sang nhà cửa cùng sơn #Jipi nha.
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059