TẦM NHÌN ĐI TRƯỚC MỘT THẬP KỶ CỦA SƠN JIPI – CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VƯƠN XA

TẦM NHÌN ĐI TRƯỚC MỘT THẬP KỶ CỦA SƠN JIPI – CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VƯƠN XA

Được thành lập từ năm 2010, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản ra đời đã mang trong mình một sứ mệnh phục vụ trong sáng. Sản phẩm được tạo nên từ một tấm lòng tử tế. Lấy chữ Tín để đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng của sự phát triển.
Ông Nguyễn Tiến Thắng – CEO sơn Jipi chia sẻ rằng: “Một thương hiệu không thể thành công nếu thiếu đi triết lý kinh doanh, một thương hiệu đã thành công nhưng dần xa rời triết lý kinh doanh của họ cũng sẽ dẫn tới những thất bại trong tương lai không xa. Cái gốc của một sản phẩm công nghiệp là chất lượng và sự cải tiến, điều này đã nằm trong triết lý của doanh nghiệp hơn 10 năm qua, trong hơn 10 năm chúng tôi đã có 2 công trình khoa học là tổng hợp hạt Nano Bạc bằng phương pháp khử quang hóa, sử dụng Nano Bạc trong sơn xanh với chi phí rẻ nhất, và ứng dụng trên 12 công nghệ mới như Du-Bri Colour, Multi Connec , God Shield , Lock Alkali,…”
Hỗ trợ và cống hiến của đội ngũ Chuyên viên, kỹ thuật viên.
Sự thành công và không ngừng cải tiến của sơn Jipi không thể không kể đến sự hỗ trợ và cống hiến hết mình của đội ngũ Chuyên viên, Kỹ thuật viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Trong suốt hành trình hơn 10 năm, Sơn Jipi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các tính năng, công nghệ mới và ứng dụng thành công vào sản phẩm.
Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi tin rằng, sự đổi mới lần này của sơn JIPI với những sự thay đổi tích cực, từng bước hoàn thành sứ mệnh duy nhất là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng đến tay người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.
Công ty cam kết sẽ luôn cố gắng cải tiến và nâng cấp quy trình sản xuất, máy móc và công nghệ cho sản phẩm sơn JIPI.
SƠN JIPI – THAY ĐỔI VÀ KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ MỚI CỦA THỜI ĐẠI!!
Bình luận

Share this post


024 362 27981