SƠN JIPI THĂM, CÔNG TÁC VÀ CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TẠI TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT BASF

SƠN JIPI THĂM, CÔNG TÁC VÀ CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TẠI TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT BASF

Vừa qua, Công ty CLPD Sơn Nhật Bản đã nhận được lời mời tham quan dài ngày từ Ban lãnh đạo Tập đoàn hóa chất BASF – Cộng hòa Liên Bang Đức hiện đang là đối tác, nhà cung cấp nguyên liệu chiến lược của Công ty.
Đáp lại lời mời này, đại diện Sơn Jipi, bà Bùi Mỹ Đức, Giám đốc kỹ thuật đã có chuyến thăm quan, công tác và trao đổi kinh nghiệm tại Nhà máy Basf Châu Á Thái Bình Dương (đóng tại Malaysia).


Trong suốt thời gian này, Giám đốc kỹ thuật Sơn Jipi đã tham gia trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại tại Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới. Tại đây, Giám đốc cũng nêu ra một số khó khăn khi áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào sản xuất cũng như việc chuyển đổi công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường. Đánh giá cao những ý kiến của bà, bên phía Ban lãnh đạo Tập đoàn BASF cam kết sẽ thực hiện các hoạt động R&D nhằm cải tiến chất lượng nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thị trường Việt.


Chuyến thăm không chỉ là cơ hội để Sơn Jipi trao đổi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm quý báu về kỹ thuật sản xuất từ những chuyên gia hàng đầu thế giới mà còn đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty.
Sơn Jipi cam kết tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bình luận

Share this post


024 362 27981