CÙNG SƠN JIPI GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM HIỆN TƯỢNG PHẤN HÓA SAU SƠN

CÙNG SƠN JIPI GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM HIỆN TƯỢNG PHẤN HÓA SAU SƠN

Việc chuẩn bị một bề mặt tường hoàn hảo trước khi sơn là rất quan trọng, quyết định đến sự bền chắc của sơn tường. Tường có chắc khỏe thì ngôi nhà mới bền lâu, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên gia đình bạn. Chính vì vậy, hãy phải kiểm tra bề mặt tường cẩn thận, giải quyết dứt điểm các khiếm khuyết thường gặp đặc biệt là hiện tượng phấn hóa.
NPP Tùng Hương chia sẻ.
“Đây là hiện tượng bề mặt sơn xuất hiện bột trắng dạng phấn, chỉ cần xoa tay lên bề mặt, bạn sẽ dễ thấy có một lớp trắng bám trên tay. Hiện tượng này rất dễ nhận biết, nếu để lâu ngày có thể sẽ dẫn đến hiện tượng tường nhà bị phai màu, bong tróc”. – Anh Nguyễn Văn Tùng chủ NPP Tùng Hương chia sẻ.
Công trình được hoàn thành bởi NPP Tùng Hương.
Sơn JIPI rất vui vì nhận được lời chia sẻ kiến thức các lời khuyên hay trong thi công sơn được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm nghề sơn của NPP Tùng Hương. Anh đã chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến trình trạng sơn bị phấn hóa và các tips để chúng ta cùng giải quyết triệt để hiện tượng này.
🇻 Lý do chủ yếu là vì bạn sử dụng loại sơn rẻ tiền, kém chất lượng, dùng sơn nội thất đem sơn ra ngoại thất, pha sơn quá loãng làm giảm liên kết màng của sơn và tỷ lệ chất tạo màng trong sơn bị giảm. Ngoài ra, ta có thể thấy yếu tố môi trường và thời tiết xấu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bề mặt khiến sơn màu bị phấn hóa hoặc bị ngấm nước trong tượng khi bay hơi làm hại màng sơn.
🇻 Để phòng ngừa hiện tượng này được hiệu quả nhất, anh Nguyễn Văn Tùng đã bật mí rằng: “Nếu có thể phòng ngừa trước khi sơn là tốt nhất bởi sẽ tránh được những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra. Hãy sử dụng loại sơn chất lượng tốt, có thành phần chất tạo màng là nhựa nhũ tương của DOW, BASF cùng chất tạo màu cao cấp . Sơn áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ mang đến hiệu quả bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn kể cả trong mùa mưa lẫn mùa nắng. Đặc biệt, sơn JIPI ứng dụng 12 công nghệ cao trong đó có công nghệ God Shield ngăn chặn phấn hóa đã cho ra các dòng sản phẩm hữu ích đến với người tiêu dùng.”
👉Quan trọng nhất là nên lựa chọn loại sơn chất lượng tốt ngay từ lúc bắt đầu để tránh phấn hóa bề mặt và ngăn chặn những hiện tượng khác có thể xảy ra như: bong tróc, thấm dột, nấm, mốc,…Đặc biệt hơn là có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn nữa nhé!
Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059