Tin tức-sự kiện

Sắc màu mới_ khởi đầu ngày mới

11/04/2017 - 09:24

 

Một nghiên cứu cho biết nếu buổi sáng bạn thức dậy trong một căn phòng có màu sắc bạn yêu thích sẽ tăng khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng để ngôi nhà trở thành một thiên đường, nơi chủ nhân có thể thoải mái thả mình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng con người và nó cũng đóng một vai trò cơ bản trong việc đem cảm giác hạnh phúc của mỗi người. Màu sắc tác động nhiều đến cuộc sống của con người hiện đại.Việc chọn màu sắc phù hợp có khả năng mang lại một bầu không khí ấm cúng trong nhà, nhất là ở phòng ngủ. Một yếu tố quan trọng là màu sắc của phòng ngủ phải tạo được cảm xúc thân mật, nhưng vẫn hài hòa cá tính, sở thích của cả hai vợ chồng.

 Mỗi màu sắc có một ý nghĩa nhất định , ngoài việc tô điểm cho ngôi nhà thì màu sơn tường còn cần phải an toàn cho sức khỏe của cả nhà. Sản phẩm sợn JAPAN PAINT có nhiều tính năng ưu Việt phù hợp với mọi ngôi nhà nhiệt đới. Sản phẩm sơn Japan Paint có màu sắc phong phú, độ bóng cao, dòng sơn ngoại thất có khả năng chống nóng và khả năng kháng khuẩn đối với dòng sơn nội thất. Ngoài ra sản phẩm sơn còn có độ bền màu cao và dễ lau dàng lau chùi mọi vết bẩn. Sơn có khả năng chống nấm và rêu mốc giúp bảo vệ bề mặt tường trong mọi thời tiết.

Hãy để JAPAN PAINT bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Công ty  cổ phần liên doanh sơn Nhật Bản là một trong số ít công ty nội địa được cấp chứng nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản là JIS và ISO.

 Công ty có bộ phận phối màu cho công trình hết sức chuyên nghiệp bởi thế quý khách hàng có thể gửi ảnh công trình của mình về công ty để được phối màu miễn phí. Công ty thường xuyên có những chương trình khuyến mại và trò chơi cùng với những phần quà hết sức  hấp dẫn cho khách hàng tại page : https://www.facebook.com/vedepvuotthoigian/ .

Theo dõi trang để tham gia trò chơi và nhận lấy những phần quà của JAPAN PAINT .