Tin tức-sự kiện

[ JAPAN PAINT] Cách trang trí làm mới căn nhà trong dịp Tết 2018

02/01/2018 - 01:08

1.Trang trí nhà cửa bằng những chậu hoa ngày Tết

Những bông hoa rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho phòng khách của bạn. Không chỉ trang trí cho góc nhà thêm xinh đẹp, mỗi một loài hoa còn mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc, kỳ vọng trong một năm mới. Như hoa đồng tiền mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc, những cánh hoa đồng tiền xoè rộng, đều tăm tắp với những màu sắc tươi sáng thể hiện sức sống mãnh liệt và sự viên mãn trong năm mới. Còn hoa Tầm Xuân lại mang ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, biểu tượng cho sự sinh sôi nảy lộc, mang đến may mắn, thịnh vượng, niềm tin và nghị lực mạnh mẽ cho gia đình gia chủ vào năm mới,….

2. Sắp xếp lại đồ nội thất

Điều này nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng, nhưng bố trí lại đồ nội thất là một cách tuyệt vời (và hoàn toàn miễn phí!) để thay đổi cái nhìn và cảnh quan của ngôi nhà. Sắp xếp lại bộ bàn ghế, hay hoán đổi vị trí của những bức tranh treo tườnglại với nhau sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Sơn lại ngôi nhà

 Màu sơn cũ đã theo bạn được bao nhiêu năm? 3 năm, 4 năm hay nhiều hơn thế?
Thay đổi màu sơn tường không chỉ giúp làm mới căn nhà, mà còn gia tăng vượng khí, tạo cảm giác ấm áp, tươi mới cho căn nhà.

Mỗi một màu sơn tường đều có một ưu nhược điểm khác nhau, ở chúng có một phong cách và vẻ đẹp phù hợp với từng sở thích của từng người. Chọn màu sơn tường đẹp để đón tết cũng nên lưu ý các vấn đề phong thủy.

4.Treo đồng hồ trong phòng khách

Các mẫu đồng hồ treo tường là một lựa chọn thích hợp để trang trí lại căn nhà trong dịp Tết. Những mẫu đồng hồ treo tường hình chim công bay lượn, hình hưu nai, hình mặt trời hay tàu vừa có ý nghĩa trang trí lại vừa có ý nghĩa phong thủy cao.

 

5.Treo hình ảnh gia đình

 Những bức hình gia đình được trang trí trên mảng tường sẽ làm một lựa chọn tuyệt vời phải không nào? Vừa gia tăng tình cảm gia đình, lại tạo cảm giác quây quần, ấm áp, đúng với không khí ngày Tết.

Trên đây là những cách trang trí nhà cửa đón Tết Nguyên Đán 2018, giúp ngôi nhà luôn tươi mới, rạng ngời mà JAPAN paint mang đến cho các bạn. Chúc các bạn một năm mới bình an !

ST