Tin tức-sự kiện

Chính sách hỗ trợ đại lý

24/04/2017 - 08:47

Kính gửi quý đại lý ­_ Nhà phân phối !

Công ty CPLD sơn Nhật Bản xin gửi tới quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất phân phối hóa chất sơn chúng tôi mang đến thị trường thương hiệu sơn JAPAN PAINT không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý đại lý những điểm lợi kinh doanh của sản phẩm sơn JAPAN PAINT

1. Tên thương hiệu JAPAN PAINT dễ nhớ , dễ khẳng định chất lượng.

2. Sản phẩm có chất lượng cao ổn định.

3. Giá bán lẻ có sức cạnh tranh, có các chính sách hỗ trợ biển bảng và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thâm nhập thị trường mới.

4.Bảng màu đẹp, nhiều màu, dễ dàng lựa chọn ,ấn phẩm phục vụ khách hàng cao cấp.

5. Hỗ trợ quyền lợi tối ưu cho hệ thống tiêu thụ.

6. Bảo hộ độc quyền vùng kinh doanh.

7. Bình ổn giá, lên xuống giá thông báo trước 1 tháng.

8.Giao hàng nhanh chóng thuận tiện.

9.Các chương trình thưởng quà cho nhà phân phối , khách hàng, thợ sơn đều hàng tháng. Chiến lược cạnh tranh nhiều điểm mới lạ , độc đáo đến bất ngờ.

Chúng tôi biết quý đại lý chỉ tin những gì mình thấy , cảm nhận được và trên hết khi hợp tác sẽ đem lại quyền lợi kinh doanh tối ưu nhất.

Vậy với những điều chia sẻ trên đây và những mẫu sơn thử sẽ gửi tới quý đại lý chúng tôi đảm bảo rằng việc trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu sơn JAPAN PAINT là một cơ hội kinh doanh ngàn vàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý đại lý.

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay để quý đại lý không mất đi cơ hội là nhà phân phối độc quyền thương hiệu sơn JAPAN PAINT tại địa bàn của mình.

                                                                                                                     TH