Tin tức-sự kiện

SƠN NHẬT BẢN : Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 chính thức khai mạc

15/11/2017 - 07:27

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild. 


Đây là triển lãm được tổ chức định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất - ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị,…

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết: “Năm 2017, ngành Xây dựng và Bất động sản tiếp tục kế thừa sự phát triển ổn định của năm 2016, đáp ứng được cung cầu của thị trường. Số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản gia tăng mạnh mẽ, vốn đầu tư của nước ngoài vào bất động sản tăng 54,8% so với cùng kỳ năm trước, hoạt động kinh doanh bất động sản tăng 3,86% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm gần đây. Kết quả này đã đóng góp 0,21 điểm % vào toàn nền kinh tế nước ta từ đầu năm”.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như phương hướng đầu tư, phát triển sắp tới của mình nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

 

Sưu tầm bởi bộ phận thông tin và truyền thông Công ty CPLD Sơn Nhật Bản.