Tin tức-sự kiện

Sơn ngoại thất chất lượng là như thế nào

26/06/2017 - 04:59

Thế nào là sơn ngoại thất chất lượng hoàn hảo?

Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng, một loại sơn ngoại thất được đánh giá tốt nhất thiết phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

 

- Sơn phải ó độ che lấp và khả năng bám dính cao, giữ được màu sắc lâu phai;

- Bề mặt của sơn phải khả năng chống thấm, chống trầy xước, chống bám và lau chùi tốt;

- Thành phần của sơn ít hại môi trường, tiết kiệm năng lượng thông qua khả năng chống nóng hiệu quả;

- Sơn thỏa mãn được các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cho bề mặt tường;

-  Chủng loại, màu sắcn của sơn phải phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng.

 

Trên thị trường hiện nay, đã có không ít các dòng sơn ngoại thất được sản xuất theo công nghệ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn đã nói trên. Trong số đó cần phải kể đến các dòng sơn ngoại thất của JapanPaint  bao gồm: Sơn lót ngoại thất KATA VIOLET siêu bóng ngọc trai, các dòng sơn ngoại thất cao cấp KATA GREEN mang đến nhiều khả năng ưu việt, có thể bảo vệ công trình lên đến 10 năm. Vì thế chúng ta hầu như không cần phải mất quá nhiều công sức để tìm kiếm, mà chỉ cần bỏ chút thời gian nghiên cứu để chọn đúng loại sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Sơn ngoại thất cao cấp JapanPaint

 

Cách chọn sơn ngoại thất thích hợp

Thông thường, để chọn được loại sơn ngoại thất phù hợp, bạn nên dựa vào các yếu tố sau…

-  Thương hiệu: Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá tốt. Vì những thương hiệu này luôn có sẵn những tài liệu tham khảo hữu ích cũng như đội ngũ tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng. Chưa kể, một số thương hiệu sơn cao cấp còn có chế độ bảo hành và chương trình khuyến mãi khá chu đáo và hấp dẫn.

 

- Chất lượng và tính năng: Thương hiệu uy tín thường đi đôi với chất lượng đảm bảo và những tính năng vượt trội, Đây là loại sơn đặc biệt,  màng sơn có độ chống thấm và chống bám bẩn bề mặt cực kỳ hiệu quả, lại chịu đựng sự tác động khắc nghiệt của mội trường, thời gian bảo vệ công trình khá lâu. Sơn ShieldKote còn có riêng dòng sản phẩm chống nóng  cách nhiệt

, kết hợp các tính ưu việt và tính năng giảm nhiệt tối ưu,  giúp cho nhiệt độ ngôi nhà mát hơn và giảm từ 3-5oC, tiết kiệm tới 30% điện năng cho các thiết bị điện lạnh trong nhà.

Sơn ngoại thất chống thấm và bền màu

- Môi trường: Nếu trước đây, người mua sơn chỉ quan tâm việc chống thấm, bảo vệ tường, bề mặt đẹp, thì giờ đây người mua sơn còn đòi hỏi ở sơn ngoại thất những yếu tố mang tính bảo vệ môi trường như: cách nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao, kháng khuẩn, chống bám bụi… Điển hình như Sơn ngoại thất ShieldKote color Ngoài với tính năng kép vừa thân thiện vừa chống chịu được cái khắc nghiệt của môi trường, dòng sản phẩm này hiện đang trở thành một trong những loại sơn ngoại thất được người tiêu dùng ưa chuộng và tín nhiệm nhất hiện nay.

 

- Màu sắc: Đa phần các chủ nhà đều thích tự chọn màu sơn, nhưng thực tế việc này không hề dễ và không thể ngẫu hứng. Cách tốt nhất là bạn hãy đưa ra yêu cầu, hay ý tưởng về một tông màu chủ đạo theo sở thích, người thiết kế sẽ chọn bảng phối màu trên cơ sở đó.

 

- Giá thành: Không nên tiết kiệm thái quá khi chọn mua những dòng sơn ngoại thất. Bởisơn ngoại thất tốt thì dù giá thành có trội hơn, nhưng bù lại, có thể giúp bạn bớt công sơn, tốn ít sơn, bớt hại môi trường và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí sơn nhà trong nhiều năm sau đó.

Xem thêm về các tin tức về sơn tại website: japanpaint.com.vn nhé