Tin tức-sự kiện

sơn tường màu gì cho phòng trẻ nhỏ

28/07/2017 - 03:20

 

Bạn đang băn khoăn và bối rối khi lựa chọn màu sơn tường cho căn phòng của bé yêu hãy tham khảo một vài mẫu phòng và những gợi ý dưới đây trước khi đưa ra quyết định chọn màu sơn cho những đứa trẻ nhà mình.Khi bắt đầu tìm ý tưởng cho việc chọn màu sơn tường, bạn nên xác định rõ ràng đối tượng sống trong căn phòng là những đứa trẻ và trẻ con luôn muốn sống trong không gian sắc màu sôi động và trẻ trung. Những màu sắc tươi trẻ sẽ giúp bé yêu của bạn phát huy tính sáng tạo cũng như phát triển an toàn và tốt nhất…

phòng ngủ của trẻ đầy sống động, trẻ trung

Dù bạn lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại, khi bắt đầu sơn tường cho bé, bạn nên vẽ lên ý tưởng và phác thảo tổng thể căn phòng, từ đó để bạn chọn ra màu sắc phù hợp nhất. Khi bắt đầu sơn phòng, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng để mang lại sự vui vẻ và trẻ trung cho bé yêu của bạn. Không cần thiết bạn phải sơn một màu cho tất cả các bức tường, hãy kết hợp khéo léo và sáng tạo nhiều gam màu khác nhau hoặc cùng gam màu với nhiều sắc độ để phòng bé trở nên mới mẻ, đáng yêu và hấp dẫn hơn.
 

Sơn tường màu hồng trong trang trí phòng trẻ giúp bé nhà bạn thêm đáng yêu và trẻ trung hơn.

Nếu bé nhà bạn yêu thích gam màu xanh da trời này, bạn nên sơn 1 bức tường màu xanh da trời các bức còn lại sơn màu xanh nhạt để tạo vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung và cuốn hút cho căn phòng.

phòng ngủ cho bé trai sống động với sơn tường có họa tiết màu xanh

phòng ngủ 2 tầng cho bé điểm nhấn sơn họa tiết nhẹ nhàng

Màu xanh da trời rất thích hợp cho những bé hiếu động.

Nếu nhà bạn có 2 bé, với gian phòng có diện tích khiêm tốn bạn nên chọn giường tầng, để 2 bé có nhiều diện tích để học tập và vui chơi. Lựa chọn nhiều gam màu khác nhau và thật linh hoạt trong cách bài trí sẽ giúp bé thêm yêu căn phòng của mình.

giường tầng cho gia đình có 2 bé 

Ngoài cách kết hợp màu sắc phổ biến được sử dụng nhiều như xanh – trắng, đỏ – trắng, bạn hãy thử kết hợp những gam màu lạ như xanh lá cây – xanh da trời, xanh – hồng…mang đến niềm yêu thích và ấn tượng đối với căn phòng đặc biệt rất riêng của bé.

kết hợp nhiều màu sắc tươi trẻ trong phòng của bé.

chúc các bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp cho bé yêu của bạn.

Xem thêm  >>>>>>>>>>>> bài viết liên quan.

 

Sưu tầm bởi bộ phận thông tin và truyền thông Công ty CPLD Sơn Nhật Bản.