Tin tức-sự kiện

Những thiết kế phòng cho trẻ đang là xu hướng năm nay

04/07/2017 - 03:26

Việc kết hợp cặp màu trung tính sẽ tạo nên một không gian nhẹ nhàng, dịu mắt. Đặc biệt, các màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp trẻ luôn cảm thấy thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Cũng cần lưu ý rằng, với kiểu sử dụng màu sắc này, tốt nhất căn phòng của bạn nên có thêm một vài chi tiết trang trí rực rỡ để tạo điểm nhấn.

Phong cách Scandinavian là một trong những xu hướng luôn giữ được độ hot của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, phòng của trẻ cũng không phải ngoại lệ. Nét đặc trưng của kiểu thiết kế này chính là sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho căn phòng, sau đó sẽ thêm các màu sắc nổi bật vào không gian bằng các món đồ nội thất hoặc chi tiết trang trí.

Việc sử dụng gam màu đậm làm chủ đạo cho không gian phòng của trẻ hiện đang là một xu hướng mới, nhất là ở các nước châu Âu. Với phong cách này, chỉ cần biết thêm vào những chi tiết nhỏ, giúp làm giảm sự nặng nề vốn có của màu đậm, chắc chắn, bạn sẽ có một không gian mang vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hút ánh nhìn.

Một căn phòng có phong cách thiết kế kiểu “thành thị” luôn đem lại cảm giác tươi mới, hiện đại. Đây sẽ luôn là một lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để có được một căn phòng theo phong cách “thành thị” đúng điệu, bạn cần đặc biệt chú ý về cách kết hợp màu sắc và các món đồ nội thất.

Gam màu neon bao phủ khắp bốn bức tường đã thực sự khiến không gian trở nên thật bắt mắt. Màu sắc nổi bật này cũng được cho là có tác dụng giúp kích thích tính sáng tạo của trẻ.

Chỉ cần thêm vào một tấm thảm trải sàn, không gian đã trở nên cao cấp và thân thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tấm thảm cũng là nơi vui chơi lý tưởng của bố mẹ và bé.

Hầu như toàn bộ căn phòng này sử dụng lối trang trí rất nhẹ nhàng, với màu sắc trung tính và các vật dụng có kiểu dáng đơn giản. Chính vì vậy,việc thêm vào chiếc rèm cửa có màu vàng nghệ rực rỡ đã khiến không gian “bừng sáng”.

 

Sưu tầm bởi bộ phận thông tin và truyền thông Công ty CPLD Sơn Nhật Bản.