Tin tức-sự kiện

6 lý do bạn nên sơn nhà màu trắng.

27/07/2018 - 10:02

1. Màu trắng là màu trực quan mở rộng không gian

Màu trắng giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà

Màu trắng giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, màu trắng luôn tạo hiệu ứng tốt cho thị giác về không gian.Không ai có thể phủ nhận được khả năng bắt sáng của nó, ngay lập tức có thể kết hợp với ánh sáng tự nhiên. Một căn phòng nhỏ chất hẹp cũng trở lên rộng rãi nhờ bức tường sơn cao cấp màu trắng, ao bước vào đây dường như cũng quên đi mất diện tích thực của nó sẽ ra sao.

2. Phong cách Scandinavian được yêu thích

Căn phòng với phong cách Scandinavian đơn giản, hiện đại

Căn phòng với phong cách Scandinavian đơn giản, hiện đại.

Scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu nổi bật bởi vẻ đẹp đơn giản, hiện đại, không kém phần tinh tế và cá tính. Một trong những đặc trưng của lối thiết kế này chính là sự kết hợp màu sơn màu trắng với những vật dụng trang trí , màu sắc tinh khôi.

3. Gọn gàng và đơn giản

Nếu bạn là người theo chủ nghĩ đơn giản thì việc lựa chọn màu trắng cho bức tường cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. Màu trắng vừa tạo nên một sự liền mạch, phóng khoáng và rộng rãi cho không gian, mọi ngóc ngách đều thể hiện được vẻ thuần khiết và tinh khôi một cách triệt để.

Gam màu trắng mang lại sự gọn gàng, sạch sẽ

Gam màu trắng mang lại sự gọn gàng, sạch sẽ.

Quan trọng hơn nữa đó là khi so sánh với những gam màu khác tì trắng vẫn là giải pháp giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng và thoáng hơn. Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn lựa chọn loại sơn nào như sơn nano, sơn dàu mờ...Tuy nhiên cần phải chú ý nhiều hơn vấn đề nội thất, kiểu dáng của nó nên đơn giản , có sự bố trí hợp lý giúp ngôi nhà trở nên đẹp và sáng hơn..

4. Làm nền cho nội thất tỏa sáng

Những món đồ nội thất như bàn, ghế dễ dàng nổi bật trên tone màu trắng

Những món đồ nội thất như bàn, ghế dễ dàng nổi bật trên tone màu trắng.

Một bức tương màu trắng sẽ là nền hoàn hảo để nội thất trở nên ấn tượng. Với bức tường màu tuyết giúp bạn dễ dàng lựa chọn được vật dụng trang trí hay nội thất, bạn cũng sẽ thuận lợi hơn mỗi khi lựa chọn gam màu nào để kết hợp với nó.

5. Ăn ý với nội thất và phong cách cổ điển

Màu trắng cũng có thể kết hợp ăn ý với những đồ nội thất cổ điển tạo nên một không gian hài hòa. Nền tường trắng đơn giản sẽ là “điểm tựa” giúp cho các vật dụng có sức hút nhiều hơn. Đặc biệt, nó cũng làm nổi bật nét xưa cũ của các món đồ nội thất màu tối, giúp không gian có phong cách cổ điển trở nên khác biệt, độc đáo, thu hút ánh nhìn.

6. Phong cách tối giản

Bộ chăn ga trở thành điểm nhấn cho căn phòng trắng

Bộ chăn ga trở thành điểm nhấn cho căn phòng trắng

Nếu đã yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua phong cách tối giản này. Chỉ với bức tường trắng, điểm nhấn là bộ chăn gối, chụp đèn và giỏ hoa nhỏ xinh, nó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Xem thêm: http://japanpaint.com.vn/cam-hung-mau-sac/son-nhat-ban-choang-ngop-truoc-mau-nha-lap-ghep-bang-vat-lieu-nhe